Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร
10 เมตร/เมตร
MOQ
0.5$/m(1~10m);0.43$/m(>1000m)
ราคา
Pe Pipeline HDPE Water Supply Pipe Customized Agriculture Irrigation
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HWHP
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: HM01087
แสงสูง:

ท่อส่ง Pe ท่อส่งน้ำ HDPE

,

ท่อจ่ายน้ำ HDPE PE100 แบบกำหนดเอง

,

ท่อจ่ายน้ำ HDPE ISO9001

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: 6m หรือ 12m ต่อชิ้น
สามารถในการผลิต: 5,000 เมตริกตัน / เมตริกตันต่อปี
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อแบรนด์: HAIYANG
หมายเลขรุ่น: HM01087
ข้อมูลจำเพาะ: DN20mm-630mm
สี: สีดำหรือคำขอของลูกค้า
การใช้งาน: น้ำประปา
วัตถุดิบ: PE100
ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
ขั้นต่ำ: 100 เมตร
ตัวอย่าง: ให้ตัวอย่าง
ความได้เปรียบ: ประสิทธิภาพสูง
รายละเอียดสินค้า

ท่อชลประทานการเกษตร ท่อประปา HDPE ท่อ PE คุณภาพสูง

----------------------------------------
 
ข้อมูลพื้นฐาน.

 

การเชื่อมต่อแบบหลอมร้อนหมายถึงวิธีการเชื่อมต่อระหว่างอโลหะและอโลหะหลังจากให้ความร้อนถึงจุดหลอมเหลว (ของเหลว)มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการเชื่อมต่อท่อและอุปกรณ์ใหม่เช่นท่อ PP-R, ท่อ PB, ท่อ PE-RT, ท่อประกอบโลหะ, ระบบท่อพลาสติกผสมอลูมิเนียมเวกเตอร์แบบโค้งยืดหยุ่น ฯลฯ ในโครงการโครงสร้างเหล็ก แท่งเหล็กโลหะสองแท่งเชื่อมต่อกันด้วยการหลอมร้อนผ่านอุปกรณ์ทำความร้อนไฟฟ้าจุดเชื่อมต่อหลังจากการเชื่อมต่อโลหะร้อนละลายจะต้องเย็นลงที่อุณหภูมิห้องเพื่อให้ได้ความเค้นดึงของวัสดุโลหะดั้งเดิมการเชื่อมต่อแบบหลอมร้อนส่วนใหญ่ประกอบด้วยการเชื่อมต่อซ็อกเก็ตแบบหลอมร้อนและการเชื่อมต่อแบบเชื่อมก้นแบบหลอมร้อนการเชื่อมต่อแบบ Hot-melt มีข้อดีของการเชื่อมต่อที่ง่าย อายุการใช้งานยาวนาน และไม่สึกกร่อนง่าย

 

รุ่น (เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน)
Ф20 Ф25 Ф32 Ф40 Ф50 Ф63 Ф75 Ф90
Ф110 Ф125 Ф140 Ф160 Ф180 Ф200 Ф225 Ф250
Ф280 Ф315 Ф355 Ф400 Ф450 Ф500 Ф560 Ф630
Ф710 Ф800 Ф900 Ф1,000 Ф1200

 

 

 

 

 


 
ความได้เปรียบ
 

1. ความเสถียรทางเคมีที่ดี: โมเลกุลของ HDPE ไม่มีขั้ว มีความเสถียรทางเคมีที่ดี ไม่เพาะพันธุ์สาหร่ายและแบคทีเรีย ไม่ปรับขนาด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ประการที่สอง ความแข็งแรงของการเชื่อมต่อเป็นสิ่งที่ดี: การใช้ฟิวชั่นไฟฟ้าซ็อกเก็ตหรือฟิวชั่นก้นร้อน ข้อต่อน้อย ไม่มีการรั่วไหล

3. ความต้านทานการไหลของน้ำขนาดเล็ก: พื้นผิวด้านในของท่อ HDPE เรียบ ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานมีขนาดเล็ก และอัตราการไหลสูง

4. ทนต่อความเปราะที่อุณหภูมิต่ำได้ดี: อุณหภูมิที่เปราะคือ (-40 ℃) และไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการป้องกันพิเศษในระหว่างการก่อสร้างภายใต้สภาวะอุณหภูมิต่ำทั่วไป (0 ℃)

5. ทนต่อการสึกหรอได้ดี: การทดสอบเปรียบเทียบความต้านทานการสึกหรอระหว่างท่อ HDPE และท่อเหล็ก แสดงให้เห็นว่าท่อ HDPE ทนต่อการสึกหรอเป็น 4 เท่าของท่อเหล็ก

6. ความสามารถในการรับแรงอัดที่แข็งแกร่ง: ทนต่อแรงกระแทกได้ดี แม้ว่าจะมี Water Hammer ที่มากกว่าแรงดันเล็กน้อยถึง 2.5 เท่า ก็จะไม่สร้างความเสียหายให้กับท่อส่ง

7. การต่อต้านริ้วรอยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน: ท่อ HDPE สามารถจัดเก็บหรือใช้งานกลางแจ้งได้นาน 50 ปีโดยที่รังสีอัลตราไวโอเลตไม่เสียหาย

 
รายละเอียด


Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 0     Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 1Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 2

 

      Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 3

 

 

แอปพลิเคชัน
 

ท่อจ่ายน้ำโพลีเอทิลีน PE ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างน้ำประปา, การระบายน้ำในอาคาร, ท่อระบายน้ำแบบฝัง, เครื่องทำความร้อนในอาคาร, ท่อส่งก๊าซ, ท่อเชื่อมและการบำรุงรักษาโทรคมนาคม, ท่ออุตสาหกรรม และท่อเกษตรกรรม เนื่องจากข้อดีที่ไม่เหมือนใครรอ.การใช้งานหลักคือการประปาในเมือง การจ่ายก๊าซในเมือง การชลประทานในไร่นา และอุตสาหกรรมอื่นๆวัตถุดิบ PE (โพลิเอทิลีน) ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตท่อน้ำประปา เนื่องจากมีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการกัดกร่อน และไม่เป็นพิษเนื่องจากไม่เป็นสนิมง่ายจึงเป็นท่อที่เหมาะจะใช้แทนท่อประปาเหล็กธรรมดา

 

 

ใบรับรอง
 
Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 4
Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 5
Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 6
ข้อมูลบริษัท
 
อุตสาหกรรมการจัดการท่อบนภูเขาสูง ด้วยประสบการณ์ 19 ปีในด้าน R&D การผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ท่อพลาสติก ท่อ HDPE มีคุณภาพดีเพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของอาคารคุณภาพสูงสมัยใหม่และแนวคิดการออกแบบเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความเงียบ บริษัทจึงได้แนะนำอุปกรณ์การผลิตและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และได้พัฒนาท่อปิดเสียง HDPE แบบร่อง (HDPE) อย่างต่อเนื่อง ท่อปิดเสียง HDPE แบบร่อง ระบบระบายน้ำอัดแบบท่อระบายร่อง HDPE และผลิตภัณฑ์ซีรีส์ระบบระบายน้ำแบบกาลักน้ำ HDPEHDPE เป็นเรซินเทอร์โมพลาสติกที่มีผลึกสูงและไม่มีขั้วลักษณะที่ปรากฏของ HDPE ดั้งเดิมนั้นเป็นสีขาวน้ำนม และมีความโปร่งแสงในระดับหนึ่งในส่วนที่บางPE มีความต้านทานที่ดีเยี่ยมต่อสารเคมีในครัวเรือนและอุตสาหกรรมส่วนใหญ่โรงงานท่อ HDPE ปฏิบัติตามนโยบายของโรงงานว่า "ความน่าเชื่อถือ คุณภาพ และการจัดการเป็นเป้าหมายพื้นฐาน" โดยมีราคาปานกลาง บริการเฉพาะ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเป้าหมาย ปฏิบัติตามสัญญาและรักษาคำมั่นสัญญาและมีชื่อเสียงทั่วประเทศ
 
  Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 7   Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 8
 
Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 9     Pe Pipeline ท่อส่งน้ำ HDPE ปรับแต่งชลประทานการเกษตร 10
 
คำถามที่พบบ่อย

 

Q: ซื้อสินค้าอย่างไร?
ตอบ: ส่งอีเมลถึงเราและเราจะติดต่อกลับภายในหนึ่งวัน

 

ถาม: คุณสามารถออกแบบและโลโก้พิเศษบนผลิตภัณฑ์ของคุณได้หรือไม่?
ตอบ: ใช่ มันง่ายมาก

 

ถาม: ฉันสามารถปรับแต่งขนาดที่ต้องการได้หรือไม่?
ก. ใช่

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Karl Shen
โทร : +8615052152041
แฟกซ์ : 86-510-85881876
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)