ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

High Mountain Pipe ทุ่มเทให้กับการผลิตและจำหน่ายท่อพลาสติกและอุปกรณ์ต่างๆและเราสามารถจัดหาวิธีการแก้ปัญหาแบบมืออาชีพสำหรับระบบท่อที่สมบูรณ์ได้ปริมาณการผลิตและการขายของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของท่อและอุปกรณ์ HDPE/PVC/PPR อยู่ในกลุ่มที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

 

บริษัทครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 200,000 ตารางเมตร และมี 6 โรงงาน สายการผลิต 30 คน พนักงาน 300 คน และความสามารถ 200,000 ตันต่อปีเป็นองค์กรที่ครอบคลุมด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และการค้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องได้แก่ การวิจัย การผลิต การพัฒนา การผลิต และวัสดุพอลิเมอร์ของท่อพลาสติกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานการตรวจสอบระดับประเทศหรือมาตรฐานการตรวจสอบขององค์กร

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้มุ่งสร้างเครือข่ายการตลาดระหว่างประเทศและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับองค์กรขนาดใหญ่จำนวนมากในประเทศและต่างประเทศด้วยช่องทางธุรกิจที่กว้างขวางและประสบการณ์ระดับมืออาชีพ เราจึงมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่มั่นคงแต่แตกต่าง พร้อมด้วยบริการที่ยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพสูง และมีน้ำใจ เพื่อตอบสนองคู่ค้าของเราในราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น

 

การปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพในฐานะหุ้นส่วนด้วยความจริงใจ ความเชี่ยวชาญ และความพึงพอใจคือหลักการบริหารของเราเนื่องมาจากการสำรองข้อมูลของทีมเทคนิคที่ทุ่มเทซึ่งเต็มไปด้วยความรู้และการปฏิบัติในท่อและการค้าโลกที่กว้างขวางและลึกซึ้งเป็นเวลา 11 ปี บริษัท เป็นเจ้าของประสบการณ์มากมายในการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ การแก้ปัญหาทางเทคนิค องค์กรด้านลอจิสติกส์ การเพิ่มประสิทธิภาพบรรจุภัณฑ์ การดำเนินงานท่าเรือ ฯลฯ . ซึ่งบัญชีสำหรับการจัดการการควบคุมต้นทุนระดับเฟิร์สคลาสและทำให้แน่ใจว่าจะรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างท่วมท้นเหนือผู้อื่นตามหลักการของการแบ่งปันต้นทุนพิเศษและการพัฒนาร่วมกัน บริษัทได้สร้างชุมชนที่น่าสนใจมาหลายปีกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยความจริงใจที่จะสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันที่น่าพึงพอใจ ความร่วมมือ ทั้งสองฝ่าย และมูลค่าเพิ่มอย่างยั่งยืนคือสิ่งที่เราบรรลุเพื่อเติบโตไปพร้อมกับคุณ!

ประวัติ

ปี 2552 ก่อตั้ง Wuxi Haiyi
ปี 2556ยอดขายทะลุ 100 ล้าน
ปี 2014 ก่อตั้ง Jiangsu Haiwei และ High Mountain
ปี 2558 ปรับปรุงระบบอุปทานและการตลาด
ปี 2560 การตลาดเครือข่าย SEO
ปี 2018 ได้รับการยอมรับว่าเป็น "Jiangsu Private Science & Technology Enterprice"
ปี 2019 ได้รับการยกย่องว่าเป็น "องค์กร Jiangsu High Tech"
ปี 2562 ผ่านระบบการจัดการ GB/T19001-2016/ISO9001:2015 ตามลำดับ
ปี 2563 ก่อตั้งแผนกอีคอมเมิร์ซ
ปี 2022 ย้ายไปที่ทำการแห่งใหม่ในเขต Jingkai

บริการ

High Mountain Pipe Systems ได้รับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 4427 ตั้งแต่การคุ้มครองผู้บริโภคได้รับคำสั่งครั้งแรกใน
อุตสาหกรรม.เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มในระดับสากล High Mountain เป็นผู้นำตลาดในการเปลี่ยนไปใช้วัสดุที่ปราศจากสารตะกั่วความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความปลอดภัยมีท่อและส่วนประกอบทั้งหมดที่ผลิตในโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001

 

High Mountain มุ่งมั่นที่จะค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการจ่ายน้ำและการระบายน้ำให้กับลูกค้าทุกคน โดยให้ความใส่ใจกับผลิตภัณฑ์และตลาดอย่างใกล้ชิดอยู่เสมอ และมอบโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับระบบการจัดการสำหรับกรณีวิศวกรรมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มต่างๆทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าทั่วโลกด้วยความจริงใจ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมส่งออก, ทีมนำเข้า, ทีมโลจิสติกส์, QA & QC

เราสามารถนำเสนอบริการซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่รวมและรวมบริการที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

ไว้วางใจเราสำหรับโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ
โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี การใช้รูปแบบการขนส่งทุกรูปแบบ และการจัดการพันธมิตรที่เหมาะสม ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณอย่างมากและส่งมอบในลักษณะที่ตอบสนองความต้องการและเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Anna qian
โทร : +86 15852662859
แฟกซ์ : 86-510-85881876
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)