ส่งข้อความ
aboutus
  • Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd
  • Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd
  • Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd
  • Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd

Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: ไห่หยาง
ไม่มีพนักงาน: 80~100
ยอดขายประจำปี: 20000000-25000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

High Mountain Pipe ทุ่มเทให้กับการผลิตและจำหน่ายท่อพลาสติกและอุปกรณ์ต่างๆและเราสามารถจัดหาวิธีการแก้ปัญหาแบบมืออาชีพสำหรับระบบท่อที่สมบูรณ์ได้ปริมาณการผลิตและการขายของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของท่อและอุปกรณ์ HDPE/PVC/PPR อยู่ในกลุ่มที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

บริษัทครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 200,000 ตารางเมตร และมี 6 โรงงาน สายการผลิต 30 คน พนักงาน 300 คน และความสามารถ 200,000 ตันต่อปีเป็นองค์กรที่ครอบคลุมด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และการค้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องได้แก่ การวิจัย การผลิต การพัฒนา การผลิต และวัสดุพอลิเมอร์ของท่อพลาสติกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานการตรวจสอบระดับประเทศหรือมาตรฐานการตรวจสอบขององค์กร

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้มุ่งสร้างเครือข่ายการตลาดระหว่างประเทศและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับองค์กรขนาดใหญ่จำน...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

ควบคุมคุณภาพ

High Mountain รับประกันท่อ HDPE และข้อต่อสำหรับฝีมือการผลิตและวัสดุที่มีข้อบกพร่องเป็นระยะเวลาหนึ่งปีนับจากวันที่ในใบแจ้งหนี้ที่เกี่ยวข้องความรับผิดของเราในที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการละเมิดการรับประกันหรือความประมาทเลินเล่อถูกจำกัดโดยชัดแจ้ง ตามทางเลือกของเราที่จะ

ก) การเปลี่ยนทดแทน ณ จุดส่งมอบที่ตกลงกันไว้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ผู้ซื้อ สำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่เราพบว่ามีข้อบกพร่องหรือพบว่าไม่เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมที่บังคับใช้ หรือ

ข) การคืนเงินหรือให้เครดิตแก่ผู้ซื้อหรือราคาซื้อของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยที่เราต้องแจ้งทันทีเมื่อพบข้อบกพร่องที่อ้างสิทธิ์และส่งคืนตัวอย่างตัวแทนของผลิตภัณฑ์ที่ถูกกล่าวหาว่ามีข้อบกพร่อง โดยชำระค่าขนส่งล่วงหน้าตามคำขอของเราจะไม่มีการเรียกร้องใด ๆ ภายใต้การรับประกันสินค้านี้จนกว่าเราจะตรวจสอบผลิตภัณฑ์และตัวอย่างตัวแทนของสินค้าดังกล่าว

การรับประกันข้างต้นถือเป็น...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>